THẦN SỐ HỌC VỀ SỐ ĐIỆN THOẠI

Cộng tất cả các con số trong dãy số điện thoại của bạn.
Ví dụ với số “0707.142857”: 0+7+0+7+1+4+2+8+5+7=41=4+1=5 (cộng đến khi chỉ còn 1 con số từ 1 đến 9).
Lấy số 5 tra ở bên dưới để biết ý nghĩa.

Số 1

Bạn đang sở hữu con số của sự lãnh đạo, dẫn đầu và khả năng tự lập tốt. Nó cũng làm tăng nguồn năng lượng của bạn. Nguồn năng lượng này nếu không được kiểm soát, hoặc vượt khỏi khả năng của bạn sẽ sinh ra cho bạn tính nóng nảy, nóng vội, thiếu sự kiểm soát, dễ tự làm theo ý của mình mà không theo đội nhóm, không theo tập thể, hoặc không tôn trọng ý kiến cá nhân của người khác, trở lên độc đoán, gia trưởng. Vì vậy bạn có thể bị rơi vào trạng thái đơn độc, bị tách biệt ra khỏi số đông. Bạn trở lên cô độc, không có người giúp đỡ, chung tay, thậm chí người ta tránh xa, không muốn làm việc chung.

Số 1 cũng đại diện cho nam tính, của người lãnh đạo, người dẫn đầu. Người sở hữu con số này thường làm lãnh đạo, dẫn dắt người khác, làm quản lí hoặc người truyền cảm hứng, tạo động lực. Cái hành trình của những người dẫn đầu vì vậy mà khá gian truân, những con người phải gánh vác do tự kỉ ám thị về điều này.

Con số này có lợi thế cho công việc, nhưng không có lợi cho việc đi tìm nửa kia của mình.

Bài học rút ra là hãy kiểm soát cái tôi của mình. Đừng quá bướng bỉnh, đừng quá lạm dụng ra lệnh, “chỉ tay năm ngón” mà phải tiếp thu ý kiến đội nhóm, tổ chức để cân bằng. Làm điều này không phải làm giảm đi mà tăng thêm sự mạnh mẽ của con số 1, bạn sẽ thành công và cân bằng hơn trong cuộc sống. Tiên phong nhưng không thôi sáng tạo, hòa hợp.  

Số 2

Số 2 đại diện cho sự hòa hợp, cho sự “kết đôi”, sự hạnh phúc, tình yêu. Nó cũng đại diện cho sự nhạy bén, tinh tế, tình cảm. Nghĩa là người sở hữu con số này rất thuận lợi cho việc tìm kiếm nửa kia của mình. Nó cũng thuận lợi cho mọt công việc cần sự hợp tác, hay hỗ trợ ai đó, trợ giúp, tư vấn, ngoại giao, bán hàng, hòa giải, thương lượng.

Người có con số 2 cũng vì tính cách này mà hay “vác tù và hàng tổng”, quá quan tâm đến người khác mà quên đi bản thân mình. Nó có thể trở lên tiêu cực, thiếu cân bằng nếu chỉ quan tâm bên ngoài mà không phải chính người thân, người trong gia đình của mình.

Người có con số 2 cũng dễ bị lừa, bị vướng vào những việc trời ơi, thị phi. Đừng quá nhạy cảm sẽ bị rơi vào tình trạng tủi thân, phụ thuộc.

Số 3

Số 3 là số của người tràn đầy sinh khí, luôn vui vẻ, lạc quan, hòa đồng, dễ gần. Kết quả là nó đưa đẩy mình đi đó đi đây, gặp gỡ, giao lưu, kết nối, tám chuyện. Người có con số 3 thiên về cảm xúc, nhưng cũng đại diện cho trí tuệ, cho sáng tạo, phù hợp lĩnh vực việc làm về nghệ thuật (nghệ sĩ), trẻ trung, việc truyền cảm hứng, người nổi tiếng, những công việc liên quan đến viết lách (truyện, kịch bản, blog, sách…), có thể trở thành diễn giả, giáo viên. Bạn muốn tìm đến tâm linh, đến bản ngã, những cái bên trong thì không nên chọn con số 3, nó không giúp được cho bạn vì số 3 là số hướng ngoại, nó sẽ kéo bạn ra bên ngoài.

Số 4

Con số 4 đại diện cho sự ổn định, cho sự tin cậy, hành động, thực tế và chi tiết. Nó phù hợp cho những ai làm việc liên quan đến tài chính, kế toán, ngân hàng, những việc liên quan đến tổ chức tạo nền tảng kỹ thuật, về luật hoặc nhân sự, những việc liên quan đến danh dự, tin tưởng, chi tiết, hành động thức tế và khéo léo kỹ thuật.

Nếu có gia đình, bạn nên chọn con số 4 này. Nếu chưa thì bạn phải nên lựa chọn con số khác.

Người có con số 4 nên linh động, thư giãn, không nên quá nghiêm khắc, quá hoàn hảo.

Số 5

Dành cho những linh hồn thích phiêu lưu, khám phá thế giới, những người thích học hỏi, muốn thay đổi (cho tốt hơn, thoải mái hơn).

Sẽ làm cho bạn thay đổi chỗ ở, được di chuyển đến một nơi mới nào đó.

Bài học cho con số 5 là nên có kỉ luật, không nên quá tự do. Cần có trách nhiệm hơn với bản thân và gia đình, không nên quá phóng khoáng, phiêu lưu.

Con số 5 cũng có khả năng thích nghi nhanh.

Nếu có chứng bệnh liên quan tâm lý, lo âu, sợ thay đổi thì không nên sở hữu nó. Hãy chọn con số khác hợp lí hơn.

Số 6

Là con số lí tưởng cho những ai đã có gia đình hoặc đang trong mối quan hệ tình cảm yêu thương, những người có công việc liên quan đến làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc, phục vụ, giảng dạy…

Số 6 mang lại sự sáng tạo, lãng mạn, yêu thương, ấm áp, che chở, gắn kết tình thân, trách nhiệm gia đình…

Nó cũng phù hợp với những công việc thường xuyên phải di chuyển. Dù có đi đâu, niềm tin của người thân cũng không bị suy suyển. Con tim của họ luôn hướng về gia đình. Vậy để tìm được cho mình một tri kỉ, bạn nên dùng kèm một số điện thoại khác.

Mặt trái của con số 6 là bạn dễ dính vào sự trông cậy thái quá của gia đình. Người thân có thể quá kì vọng vào bạn. Nếu nó vượt khả năng sẽ làm cho bạn đi xuống về cảm xúc, cái mà là thế mạnh của mình. Cảm xúc bị xuống sẽ làm bạn mất hết thế mạnh sáng tạo thẩm mỹ của con số 6.

Số 7

Là con số bí ẩn, của những bậc thầy tâm linh, có nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cả chiều thuận và nghịch, phụ thuộc rất nhiều vào năng lượng, khả năng của người “cầm chịch” nó. Nó thuận lợi cho những ai đang trong môi trường chuyên về nghiên cứu như học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh… nó sẽ hỗ trợ bạn.

Các lĩnh vực thuận lợi cũng có thể là nhà khoa học, những người đang trên hành trình đi tìm chân lí của vũ trụ, con đường về tâm linh, những người chữa lành, thiện nguyện, luật sư, thẩm phán, công an…

Nếu đang ở đỉnh cao năng lượng, nó sẽ giúp cho bạn khai mở trí tuệ, phát triển khả năng phân tích, lập luận, logic cao. Nhưng nếu trong trường năng lượng thấp, bạn sẽ gặp khó khăn, thử thách đòi hỏi bạn phải có đủ nhận thức, nội lực, bản lĩnh để vượt qua. Nếu không, bạn sẽ cảm nhận như nó là con số xui xẻo cho mình chứ không phải những điều thuận lợi. Sự thay đổi là cần thiết, không phải thay số điện thoại, thay đổi phong thủy mà là thay đổi bản thân để trở lên mạnh mẽ.

Số 8

Là con số có năng lượng mạnh mẽ mà không phải ai cũng đủ tầm để có thể làm chủ được nó. Nó đại diện cho cả về chiều sâu vật chất và chiều sâu tâm linh. Nó dành cho những nhà kinh doanh tài ba, những ông bà chủ hoặc quan chức, những người có địa vị và quyền lực. Nó sẽ hút tiền tài (danh lợi) về phía bạn và thúc đẩy sự tự tin cho chính chủ nhân.

Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp cho những ai có hoài bão lớn muốn đạt được sự giàu có về vật chất. Vì sức mạnh của nó, ai không đủ nghị lực, bản lĩnh, không đủ trí tuệ, không có tố chất của người thành công… thì thay vì hút về tiền tài, người chủ của nó sẽ trở lên túng thiếu, lụi bại vì mải cuốn theo vòng tròn luẩn quẩn của danh lợi và do đó làm mất sự cân bằng với đời sống tinh thần. Người sở hữu nó có thể bị sa vào ham muốn quyền lợi, trần tục. Nó có thể không phù hợp cho những người muốn phát triển chiều sâu tâm thức của mình. Khắc phục điều này, để phát triển chiều sâu tâm linh, bạn phải nên kèm theo một con số khác, bổ trợ.

Với người sở hữu con số này, nếu đã được vật chất, sẽ được đưa đến sự phát triển cao về nhận thức tâm linh mạnh mẽ.

Số 9

Số 9 đại diện cho sự lí tưởng hóa, tình yêu vô điều kiện và những bài học liên quan đến trách nhiệm, tình yêu, sự tha thứ và rộng lượng. Nó phù hợp với những công việc liên quan đến con người, công tác XH, nhân đạo, nghệ thuật, cống hiến, truyền cảm hứng… Số 9 sẽ hỗ trợ bạn trong những công việc như thế.

Con số này cũng sẽ dạy cho bạn để học được giá trị sự tha thứ và cho đi.

Đây là con số khá may mắn cho chủ nhân đang làm những lĩnh vực như trên. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội và phước báu. Nhưng những ai đang cần tìm đến sự giàu có vật chất, quyền lực thì số 9 không phải là con số phù hợp, bạn nên tìm đến con số khác phù hợp hơn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *