Linkebook này có gì?

Trang này là Cuốn sổ tay điện tử cá nhân, tôi gọi là “Linkebook(đọc là \ling-ki-buk\) – nghĩa là cuốn sổ mà các thông tin trên nó được kết nối với nhau bằng các đường link. Việc kết nối này liên quan đến chủ đề mà tôi quan tâm và chỉ trong nội bộ website lemokilo.com.

Các bài đăng ở đây có tính chất chuyên ngành hẹp về phương tiện, vũ khí, trang bị kỹ thuật, kiến thức về công nghệ quốc phòng của các nước như Trung Quốc, Mỹ và NATO, Nga… Ngoài ra, có xen kẽ, không nhiều về một số vấn đề về lĩnh vực tâm linh, huyền bí hay tản mạn, lung tung, lang tang, những thứ mà tôi mày mò, tò mò muốn biết.

Tôi cũng muốn tặng Linkebook này cho những ai có cùng quan tâm, cùng sở thích mà tôi nghĩ là số lượng người không nhiều.

Cái cách tôi nuôi anh bạn Linkebook này là cho nó ăn hàng ngày, hàng tuần và đồng thời cũng được update bất cứ khi nào thấy cần thiết. “Thức ăn” của nó hết sức nghiêm túc và được chuẩn bị kĩ lưỡng, là nguồn dữ liệu tiếng Việt duy nhất độc lập. Hầu hết được tuân thủ nguyên tắc không copy-patse mà được chuyển ngữ từ các nguồn đáng tin cậy, các ý kiến có tính trung lập (không thiên vị).

Kết cấu mỗi bài đăng, cơ bản theo cách liên tục nội dung, không bị gián đoạn bởi những quảng cáo, hình ảnh (chỉ có chữ và chữ). Mỗi bài đều tuân thủ nguyên tắc “chỉ có 2 hình” (1 làm nền, 1 là mô tả thứ yếu). Nếu một bài nào đó cần có nhiều hình, thì hình ảnh tăng thêm được chuyển hết về cuối. Ai muốn hiểu thêm, có thể dùng từ khóa của bài đăng để search trên Google sẽ tiện hơn.

Những thứ được update gồm:
– Sửa lỗi chính tả;
– Hiệu chỉnh số liệu;
– Thêm-bớt thông tin;
– Sửa chữa bản dịch;
– Nhét link mới;
– Sửa chữa theo sự thay đổi của nguồn dữ liệu gốc;
– Tình hình thực tế đã thay đổi của phương tiện, và
– Tiếp thu ý kiến của ai đó.

Những ai quan tâm đến độ chính xác và nguồn gốc dữ liệu, hãy liên hệ với admin qua email hoặc Facebook ([email protected]); qua Telegram (+84707.142857).

Linkebook này cũng có thể giúp một ai đó muốn tìm hiểu các lĩnh vực liên quan, cũ-mới, hiếm mà người đó tự mình chưa tìm ra. Hãy liên hệ với tôi.

Lưu ý: Có một số bài được đưa lên mà chỉ có tiêu đề, hoặc nội dung còn sơ sài; hoặc chỉ có hình và dòng chữ “Bài đang chờ đăng”; một số links báo lỗi 404… là có lí do nhất định. Kiến thức như biển trời, admin phải đợi thêm thời gian để hoàn thiện, không thể một sớm một chiều./.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *