KHAI MỞ CON MẮT THỨ BA

Con mắt thứ ba là một Luân xa phía trên liên quan đến bản chất tâm linh của bạn. Nó được kết nối với tuyến tùng và đóng vai trò tạo ra tầm nhìn xa trông rộng.

Khi Luân xa Con mắt thứ ba hoàn toàn được khai mở, bạn sẽ có khả năng nhìn xuyên qua những sự giả dối đang cản đường bạn và có những quyết định đúng đắn hơn cho bản thân.

Có nhiều cách để bạn thực hành khai mở con mắt thứ ba cả về vật chất và phi vật chất.

Nhưng một trong những cách thực hành tối ưu nhất mà bạn có thể áp dụng để mở rộng hơn cho những năng lượng vi tế xung quanh mình đó là kỹ thuật soi gương.

Phương pháp này sẽ không kết nối trực tiếp với người thầy của bạn. Tuy nhiên, nó giúp bạn mở lòng hơn trong việc đón nhận những thông điệp từ thế giới tâm linh.

KỸ THUẬT SOI GƯƠNG CON MẮT THỨ BA

Thời gian luyện tập kỹ thuật này là buổi tối bởi nó cần ánh sáng yếu. Bạn cũng có thể đơn giản kéo rèm để thực hành phương pháp này.

  Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không bị làm phiền trong khoảng 10 phút. Để ánh sáng ở mức thấp và chọn một vị trí ở trước gương nơi bạn có thể giữ nguyên tư thế thoải mái – tư thế ngồi là tốt nhất.

  Sẽ rất hữu ích nếu bạn đang ở trạng thái thư giãn tinh thần, vì vậy nếu bạn đang không thư giãn lắm, hãy thả lỏng một chút trước khi tiếp tục.

  Khi gương đã ở đúng vị trí, tập trung vào điểm giữa hai mắt ở giữa trán ngay phía trên lông mày của bạn. Cố gắng giữ nguyên tư thế hết mức có thể và tránh nhìn vào hình phản chiếu của mình trong gương.

  Tiếp tục làm như vậy trong khoảng 5 phút hay lâu hơn, hoặc cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy hơi ấm ở sau gáy. Khi có cảm giác này, nhớ là không được cử động đầu hay chớp mắt vì như thế sẽ cản trở quá trình khai mở con mắt thứ ba.

  Trong khi vẫn đang tập trung vào khu vực giữa trán, hãy hình dung bản thân đang mở một cánh cửa ở nơi bạn đang tập trung chú ý vào.

  Lúc này, có thể bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi nhỏ về ngoại hình trong hình phản chiếu của mình, đặc biệt là khu vực quanh trán bạn. Nhưng cứ để mọi việc diễn ra thật tự nhiên và đừng để nó làm bạn bị sao lãng.

  Giờ thì, áp dụng bài tập ánh sáng màu vàng kim – nếu bạn chưa đọc thì hãy đọc ngay – tưởng tượng ánh sáng ấy bao bọc toàn bộ cơ thể bạn. Sau khi hoàn tất quá trình này, bạn có thể nhận thấy một sự thay đổi sâu sắc trong ngoại hình của mình. Khuôn mặt bạn có thể thay đổi đến mức không nhận ra. Đừng hoảng hốt. Đây là một sự lộ diện hết sức bình thường thôi.

  Hãy tiếp tục quan sát không phán xét và để bản thân nhìn xem có những gương mặt nào hiện ra.

Thực hành bài tập này thường xuyên giúp tăng cường kết nối của bạn với thế giới linh hồn và cho phép bạn dễ dàng liên hệ hơn khi bạn muốn tập những bài nâng cao hơn.

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *